[Cụm 2 – Tương Dương] – Tính Năng Vượt Ải

11:40 27/09/2020

Như một phần không thể thiếu của Võ Lâm Truyền Kỳ đó chính là tính năng “Thử Thách Sát Thủ”. Một tính năng đòi hỏi sự khéo léo và lòng gan dạ của người chơi. Đồng thời, với chiến thuật hợp lý và thời gian ngắn có thể vượt qua trùng trùng lớp lớp các cửa ải quái vật và Boss mạnh mẽ.

 🔰 Điều kiện tham gia :

  • Đẳng cấp yêu cầu: Từ level 90 trở lên
  • Thời gian diễn ra: Liên tục từ 0h00 đến 24h00 hằng ngày . ( all khung giờ )
  • 1 Sát thủ giản/ 1 thành viên (tại hành trang)
  • Mỗi nhân vật sẽ giới hạn tham gia 1 lần 1 ngày.

📌 LƯU Ý:

  • Có 10 phút báo danh, nếu đã vào bản đồ Vượt Ải khi rớt mạng/thoát sẽ bị tính đã tham gia 1 lần.
  • Kết thúc thời gian Vượt Ải hệ thống lập tức truyền tống ra khỏi bản đồ.
  • Lượng kinh nghiệm nhận được sau mỗi ải phụ thuộc vào thời gian tiêu diệt quái. Tiêu diệt quái càng nhanh thì lượng kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

🔰 NPC và vật phẩm liên quan:

💥 Hướng dẫn tham gia:

 Bước 1: Đến NPC Nhiếp Thí Trần – chọn thử luyện sát thủ

– Đội trưởng của tổ đội (tối thiểu 4 và nhiều nhất là 8 thành viên) tiến hành báo danh “Thử Luyện Sát Thủ” tại các mốc giờ (tất cả thành viên đều có 1 Sát Thủ Giản tại hành trang mỗi thành viên mới có thể báo danh )

 Bước 2: Chọn tham gia khiêu chiến

 Báo danh thành công: Phút thứ 10 sẽ bắt đầu vượt ải, cần tiêu diệt hết quái của từng ải để qua ải khác.

Vượt Ải trước 20p : Khi tổ đội vượt trước thời gian quy định 20p sẽ nhận được thêm 10.000.000 Exp và các vật phẩm giá trị như Võ Lâm Mật Tịch, Tẩy Tủy Kinh , Tiên Thảo Lộ Đặc Biệt…

Vượt Ải thành công (hoàn tất 28 ải): Khi tổ đội vượt qua 28 ải trước thời gian quy định sẽ nhận đc 1 Thiên Niên Linh Dược và 1 trong các vật phẩm giá trị sau :

 Lưu ý: Khi qua ngày mới phải nhận thưởng Thiên Niên Linh Dược trước khi tham gia vượt ải, nếu không sẽ không thể nhận phần thưởng

Trong quá trình vượt ải, thỉnh thoảng sẽ có tình trạng giết hết quái nhưng vẫn không qua ải được, là do trong ải có 1 con quái tàn hình, nên quý nhân sỹ hãy chia nhau đánh mặc định quanh map, giết được quái ẩn sẽ qua được ải. Đây là lỗi tự cổ chí kim của VNG rồi, Quý nhân sỹ từng chơi những server khác hay VNG cũng sẽ hiểu.

Đóng Mở