Giải Giao Lưu JX Tiếu Ngạo – THIÊN HẠ TAM TUYỆT

00:05 03/10/2020

Quý đồng đạo thân mến,

BQT JX Tiếu Ngạo hiện tại đang vận hành 2 cụm máy chủ: Tiếu Ngạo Giang Hồ và Thất Thành Đại Chiến. Mỗi cụm máy chủ đều là sự kết hợp toàn bộ những gì tinh hoa nhất của các phiên bản Công Thành Chiến, mỗi nơi đều có hàng vạn cao thủ đang ngày đêm luyện công tập võ, chờ ngày phát dương quang đại.

Trước sức mạnh võ công ngày càng thăng cấp vượt trội cũng như biến hóa khôn lường của các cao nhân từ thập đại phái, đồng thời hưởng ứng hình thức liên đấu mới của của Sứ Giả Liên Đấu, giải đấu xuyên liên cụm máy chủ JX Tiếu Ngạo với hình thức Tam Đấu Tự Do sẽ chính thức được khai hỏa!

Giải đấu không những là tiền đề cho các chiến đội thể hiện trình PK thượng thừa, mà còn là cơ hội giao lưu với nhiều cao thủ khác, rinh về những phần thưởng có giá trị cực khủng.

Anh hùng nhiều vô kể, vậy ai sẽ là người đại diện cho máy chủ của mình để gánh vác trách nhiệm đem về vinh quang về cho cụm máy chủ của mình? Trước tiên hết, để có thể am tường về giải đấu Tam Đấu Tự Do, các chiến đội cần lưu ý những thể lệ quan trọng như sau:

🔰 Bảng đấu

Thời gianĐội thi đấuKết quả

🔰 Quy định tham gia

 • Tại mỗi cụm máy chủ (Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thất Thành Đại Chiến), thành viên tham gia tự lập tổ đội tham gia liên đấu tháng 10 với hình thức Tam Đấu Tự Do
 • Sau khi kết thúc liên đấu tại máy chủ mình đang tham gia, 4 đội xếp hạng cao nhất sẽ đại điện server của mình tham gia giải đấu tại server Đấu Trường
 • Có tất cả 8 đội (4 đội cụm Tiếu Ngạo Giang Hồ, 4 đội cụm Thất Thành Đại Chiến) được xếp vào 2 bảng, bốc thăm đấu loại trực tiếp để giành chiến thắng cuối cùng.
 • Hình thức xác định: live stream quay ngẫu nhiên tại https://wheelofnames.com

🔰 Thời gian, địa điểm & thể thức thi đấu

Nội dungThời gian dự kiếnGhi chú
Thi Đấu Tại Server08/10/2020 đến 28/10/2020Thi đấu tại server để chọn 4 đội xếp hạng cao nhất để đại diện cho server của mình.
Bốc thăm12h, 28/10/2020Live stream quay ngẫu nhiên để xác định các cặp thi đấu.
Hình thức xác định: quay ngẫu nhiên tại https://wheelofnames.com
Nhân Vật28/10/2020BTC sẽ liên hệ cấp tài khoản thi đấu tại server Đấu Trường cho các đội trưởng của 8 chiến đội.
Tên và Thành viên của Chiến đội được xác định theo dữ liệu tại máy chủ tham gia.
BTC sẽ có các hình thức xử lý nghiêm khắc nếu phát hiện có dấu hiệu tiêu cực.
Vòng Loại
Vòng Bán Kết
19h
28/10/2020
Dự theo kết quả bốc thăm trước đó, thi đấu theo thể thức 3 vs 3 & loại trực tiếp
Tranh Hạng 3
Chung Kết
19h
29/10/2020
Thi đấu các vòng tiếp theo để xác định các đội Hạng 3, Hạng 2 và Vô Địch

🔰 Quy tắc thành viên thi đấu

 • Tên Chiến đội và Thành viên của Chiến đội được xác định theo dữ liệu tại máy chủ tham gia.
 • Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, chiến đội KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI THÀNH VIÊN, sẽ lập tức xử thua nếu vi phạm quy định.
 • Người đại diện (Đội Trưởng) là người tự lập chiến đội, có trách nhiệm đảm bảo các quy định về quản lý chiến đội và thành viên thi đấu.

🔰 Nhân vật, trang bị thi đấu

Bản Đồ Thi ĐấuCông Bình Tử tại thành Tương Dương, server Đấu Trường
Tài khoảnDo BTC cung cấp
Nhân VậtThành viên tự tạo & tên nhân vật đặt theo máy chủ đang tham gia
Hệ PháiThành viên tự do chọn lựa, không cần phải theo máy chủ đang tham gia
Chiến ĐộiTên Chiến đội đặt theo máy chủ đang tham gia
Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, chiến đội KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI THÀNH VIÊN, sẽ lập tức xử thua nếu vi phạm quy định.
Trường hợp thành viên trong đội tự ý rời khỏi đội hoặc không đủ 3 thành viên: Đội Trưởng tự chịu trách nhiệm về số lượng thiếu hụt do thành viên rời khỏi đội.
Đội Trưởng tự ý hủy đội, thì đội đó mặc nhiên bị hủy.
Đội TrưởngChiến đội tự đề cử
Đẳng CấpĐồng cấp 130
Trang BịAn Bang và Đồ xanh maxx option

🔰 Quy tắc thi đấu, xử phạt & trọng tài (GM)

 • Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, chiến đội KHÔNG ĐƯỢC THAY ĐỔI THÀNH VIÊN, sẽ lập tức xử thua nếu vi phạm quy định.
 • Trong suốt quá trình thi đấu, các chiến đội không được phép thay đổi tên nhân vật, việc thay đổi tên nhân vật không thông qua sự đồng ý của BTC đươc xem như vi phạm.
 • Chiến đội có bất kỳ thành viên nào lợi dụng lỗi game đều bị xử thua, xác định lỗi game bằng phím và log ghi nhận của hệ thống.
 • Các chiến đội thi đấu có dấu hiệu tiêu cực (dàn xếp tỷ số…) là các chiến đội có nhân vật thi đấu đứng yên, không sử dụng thao tác chuột phím và không thi triển chiêu thức, xác định bằng phím và log ghi nhận của hệ thống (trong điều kiện đường truyền ở trạng thái bình thường) đều bị coi là phá giải đấu. Hành vi phá giải đấu trên, căn cứ vào quan sát của Trọng Tài Giám Sát trận đấu và GM. Đội có hành vi phá giải đấu sẽ không được trao bất kỳ phần thưởng nào từ giải đấu.
 • Các trường hợp bị mất điện, ngắt kết nối mạng, lỗi đường truyền hay các sự cố liên quan đến máy tính. BTC vẫn sẽ công nhận kết quả trận đấu đồng thời sẽ không can thiệp, giải quyết các khiếu nại liên quan.
 • Thành viên tham gia thi đấu có các hành vi kém văn hóa, văng tục, xúc phạm người khác, xúc phạm GM hoặc Nhà Phát Hành (Ban Tổ Chức).
 • Nếu các chiến đội vi phạm bất cứ qui định nào liên quan đến giải đấu sẽ bị loại khỏi giải đấu, tước toàn bộ giải thưởng. Ngoài ra nếu các thành viên vi phạm tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị cấm thi đấu các giải đấu của Công Thành Chiến tổ chức hoặc khóa tài khoản máy chủ ngoài.
 • Ban Tổ Chức đóng vai trò tối cao điều hành và xét xử các giải đấu của Công Thành Chiến, việc xác định thắng thua dựa trên kết quả thông báo, việc xử phạt các chiến đội hay thành viên thi đấu căn cứ vào luật thi đấu. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

🔰 Loại trừ trách nhiệm

 • Trong quá trình diễn ra giải đấu, nếu xảy ra sự cố lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC thì BTC có quyền đơn phương quyết định cho dừng giải đấu mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì. BTC sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định và thông báo công khai trên Trang chủ trò chơi.
 • Trong suốt thời gian trước khi giải đấu diễn ra, BTC có thể điều chỉnh một số nội dung nhằm đảm bảo sự công bằng và chất lượng giải đấu. BTC sẽ thông báo về nội dung thay đổi trên Trang chủ trò chơi, fanpage và các kênh khác.

🔰 Phần Thưởng

 • Các phần thưởng sẽ được BTC trao trực tiếp cho nhân vật Đội trưởng đại diện sau khi giải đấu kết thúc, hoặc trao thưởng thông qua NPC trong game.
Thứ hạngGiải thưởng
Vô Địch15.000 KNB
30.000 vạn lượng
Danh Hiệu “Tam Đại Chiến Thần”
(nhân vật tại máy chủ đang tham gia)
Hạng 210.000 KNB
20.000 vạn lượng
Hạng 36.000 KNB
10.000 vạn lượng

Ban Tổ Chức giải đấu!

Đóng Mở