abc

[S1 – Châu Giang] Đại Chiến Công Thành Kim Quốc

Đại Tống năm 220 trước Công Nguyên. Thời thế loạn lạc, tham quan nhiễu loạn triều chính, trung thần không thể khuyên can Thiên Tử nên lần lượt cáo lão từ quan. Binh biến khắp nơi, đâu đâu cũng xảy ra cướp bóc, dân chúng lầm than. Nhận thấy cơ hội thông tín Đại Tống đã đến, Quốc Vương Kim Quốc thực hiện dã tâm đem quân đánh chiếm các thành Bình Giang, Lập Dương và Định Xuyên. Kinh thành nơi Thiên Tử ngự trị bị quân Kim tàn phá, chiếm lĩnh. Quách Đại Hiệp hiệu triệu anh hùng thiên hạ cùng nhau Kháng Kim, hộ giá Thiên Tử cúu lấy bách tính Trung Nguyên và giang sơn Đại Tống.

💥 Hoạt động diễn ra : vào thứ 4 & chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/9.

📌 Lưu ý: đây là hoạt động thêm tương tự như các tính năng đi cảnh khác & không thay thế cho Công Thành Chiến chiếm thành ngày thứ 6. Quý anh hùng chưa có hoặc đã có Bang hội đều được tham gia.

🔰 Thông tin cụ thể như sau:

 • Thời gian báo danh: 20h00 – 20h10, thứ 4 & chủ nhật hàng tuần.
 • Địa điểm: đối thoại NPC Tống Chiêu Quân tại Tây Sơn Thôn để báo danh và di chuyển đến bản đồ Công Thành Kim Quốc.
 • Phí báo danh: 5 tiền đồng (chỉ để đúng 5 tiền đồng báo danh trong hành trang)
 • Giải cứu Thiên Tử: 20h10 cho đến giải cứu thành công
 • Trong lúc giải cứu Thiên Tử, có NPC mua máu & chết hồi sinh trong đại doanh.
 • Lưu ý : không di chuyển vào hậu doanh phe địch, khi vượt quá giới hạn sẽ bị đá về hậu doanh nhà mình và giam lại đến khi kết thúc tính năng.

🔥 Hồi 1: Giải Cứu Thiên Tử

–  20h10: Cổng thành sẽ mở, các vị Anh Hùng sẽ được chuyển đến bản đồ Công Thành Kim Quốc để tấn công vào 3 cổng Bình Giang, Lập Dương và Định Xuyên – Mỗi cổng thành sẽ được bảo vệ bởi 20 Kỵ Binh Kim Quốc. Sau khi đánh vỡ Cổng thành sẽ có vô số trang bị hiếm có rơi ra và 5.000.000 exp.

–  Tiêu diệt mỗi Kỵ Binh Kim Quốc sẽ nhận đc 2.000.000 Exp và 3 tiền đồng.

–  Tiến vào Long Trụ. Mỗi trụ sẽ được bảo vệ bởi 50 Kim Quốc Tinh Anh. Sau khi đánh thiệt hại Long Trụ còn 80% máu sẽ xuất hiện thêm 10 Kim Quốc Tinh Anh và 1 Thống Lĩnh Tinh Anh. Tiếp tục tương tự ở các mốc thiệt hại 60% – 40% – 20%. (mỗi trụ gãy sẽ nhận được 10.000.000 exp và các phần thưởng giá trị )

 • Khi Long Trụ Bị Đánh Gãy Sẽ Có Ngẫu nhiên rơi ra: 05 Rương Ngân, 05 Rương Đồng, 05 Rương Mảnh HKMP và vô số vật Phẩm Quý Hiếm Sau
Phần Thưởng ( Ramdom )
Tử Hà Chân Kinh Cấp 1Kim Thuyền Mật Tịch Cấp 1
Trấn Phái Linh ĐơnTrấn Phái Linh Dược

– Khi Long Trụ bị đánh gãy sẽ xuất hiện Tướng Quân Kim Quốc (mạnh tương đương Boss Đại Hoàng Kim) và di chuyển về Long Trụ Lập Dương. – Sau Khi đánh gãy 3 Long Trụ. Tiến vào (gần hậu doanh, ngã 3 cổng) giải cứu Tống Thừa Tướng để nhận thưởng 10.000.000 exp + random các loại rương (mộc, đồng, ngân, kim)

Đối thoại với Tống Thừa Tướng sẽ nhận đc 1 rương mảnh Hoàng Kim Môn Phái.

Hồi 2: Anh Hùng Đoạt Bảo

Sau khi giải cứu thành công Tống Thừa Tướng, các Anh Hùng sẽ được di chuyển tới Hoa Viên Hậu Cung hoặc trở về Ba Lăng Huyện. Nhưng không ngờ, Tống Thừa Tướng lại là gian tế do Kim Quốc cài vào để tiêu diệt Đại Tống. Lẫn trong các Anh Hùng giải cứu Thiên Tử tay chân của Kim Quốc. Thực hư lẫn lộn, không thể phân biệt trắng đen. Đành dựa vào võ công phân định.

 • 5 phút sau khi vào Hoa Viên Hậu Cung, các Anh Hùng sẽ tranh đấu bảo vệ tính mạng.
 • Mỗi mạng giết được sẽ nhận được 1.000.000 exp và 1 tiền đồng (chết rớt hết tiền đồng)
 • Bị tiêu diệt sẽ nhận được 5.000.000 exp và trở về Ba Lăng Huyện
 • Sau 5 phút, Binh Pháp Võ Mục Di Dư sẽ xuất hiện tại giữa bản đồ. Thời gian thu thập 10s.
 • Sau khi có Anh Hùng đạt được Võ Mục Di Thư, chiến trận kết thúc. Giải cứu Thiên Tử thành công.

Tọa độ : 202/198

🎁 Phần thưởng Võ Mục Di Thư

Hình ảnhPhần thưởng

200 KNB

2 Quả Hoàng Kim

2.000 vạn lượng

Ngẫu nhiên Trấn Phái Linh Đơn Hoặc Trấn Phái Linh Dược

Mặt Nạ “Chiến Thần Tống Kim” (hạn sử dụng 3 ngày)

Vòng sáng “Hộ Quốc Công Thần” (hạn sử dụng 3 ngày)

Mọi thắc mắc về JX Tiếu Ngạo mời quý đồng đạo liên hệ trực tiếp tại fanpage để được hỗ trợ & giải đáp nhanh chóng.   BQT JX Tiếu Ngạo thông báo!

Top