[Cụm 1 – Châu Giang] TUYỆT ĐỈNH BANG LẦN 1.

12:50 01/05/2020


Ở trời Nam hào kiệt nhiều vô số
Sóng Bắc phương vang mãi khúc hùng ca
Nơi tây sơn chân nhân bất lộ tướng
Ai chiến thắng mà không chiến bại
Thống lĩnh tam quân bình thiên hạ
Huynh đệ đồng tâm vạn sự thành
Chiếm thất thành mưu đồ đại nghiệp
Khúc khải hoàn mãi vọng thiên thu

Tháng 5 này, Giải Đấu TUYỆT ĐỈNH BANG

          Giải đấu lần này sẽ là nơi để các đại bang tranh tài thao lược, thể hiện sức mạnh sau bao ngày chuẩn bị hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn ngay từ phút bắt đầu cho đến khi kết thúc. Và cũng lần đầu tiên xuất hiện – trang bị Hoàng Kim Môn Phái uy trấn giang hồ sẽ được những thợ rèn thượng đẳng trong cõi võ lâm, rèn tặng cho những bang hội xứng đáng nhất.

  • Bắt đầu khởi tranh từ 15/5/2020 và kết thúc vào ngày 07/06/2020.

1. Thể lệ giải đấu – Tuyệt Đỉnh Bang

  • Server : S1-Châu Giang
  • Vòng loại, tính năng Công Thành Chiến

👉 Mỗi thành thị sẽ có số điểm khác nhau, dựa vào kết quả chiếm thành trong 4 kỳ Công Thành Chiến mà bang hội chiếm được sẽ quyết định vị trí thứ hạng của mỗi bang hội tại máy chủ Châu Giang.

👉 Các bang hội ko báo danh Công Thành Chiến BQT sẽ ko xử lý. Các trường hợp bỏ cuộc vòng xếp hạng chung cuộc tính năng Tống Kim sẽ ko đc nhận giải.

👉 Trường hợp có 2 bang hội bằng Hệ Số Điểm – bang hội nào chiếm ít thành hơn sẽ được ưu tiên xếp hạng cao hơn.

👉 Trường hợp có 2 bang hội bằng Hệ Số Điểm – bằng số thành chiếm được. Tại kì CTC cuối cùng, Bang hội nào chiếm được Thành có hệ số điểm cao nhất sẽ ưu tiên xếp hạng cao hơn.

Thành Thị Hệ Số Điểm
Biện Kinh 4
Lâm An 3
Phượng Tường 2
Tương Dương 2
Thành Đô 2
Đại Lý 1
Dương Châu 1

Hệ số điểm sẽ được cộng đồn nếu bang hội chiếm được nhiều thành.

  • Vòng xếp hạng chung cuộc, tính năng Tống Kim

TOP 4 bang hội có hệ số điểm chiếm thành cao nhất sẽ bước vào vòng xếp hạng cuối cùng bằng tính năng Tống Kim – Bảo Vệ Nguyên Soái.

Lưu ý :

  • Trước ngày 14/05/2020, bang hội tham gia giải cử đại diện liên lạc trực tiếp với BQT, mọi liên hệ giữa BQT và bang hội sẽ thông qua người đại diện.
  • Trận Chung Kết và tranh giải 3, thể thức Tống Kim Bảo Vệ Nguyên Soái giới hạn số lượng nhân vật là 50. Nhân vật ở trong bang 72h mới được tham gia vào trận Chung Kết và tranh giải 3.
  • Các bang hội giành được vé vào vòng trong, tiến hành cung cấp id nhân vật ( 50 nhân vật tham gia, 5 nhân vật dự bị ). Hạn cuối trước 12h trưa thứ 7 – 06/06/2020. Những id nào đăng ký sẽ được tham gia vào trận đánh. Bang hội nào không tham gia đăng ký, hoặc đăng ký không đúng id, BQT sẽ không chịu trách nhiệm về kết quả trận đấu.

2. Phần thưởng giải đấu – Tuyệt Đỉnh Bang

Các loại Hoàng Kim Môn Phái loại 1 :

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang được BQT jxtieungao xây dựng trên tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các bang hội. Để tránh những việc đáng tiếc có thể xảy ra, quyết định của BQT JXTiếuNgạo sẽ là quyết định cuối cùng.

          Mọi thắc mắc về JXTiếuNgạo mời quý đồng đạo liên hệ trực tiếp tại fanpage để được hỗ trợ & giải đáp nhanh chóng.

          BQT JXTiếuNgạo thông báo!

Đóng Mở