[Cụm 1 – Châu Giang] ĐUA TOP CAO THỦ

17:19 19/05/2020

S1-Châu Giang luôn là vùng đất khắc nghiệt, nơi hàng ngàn cao thu từ khắp nơi tụ hội về. Nhằm mục đích tăng thêm sự hấp dẫn cho Châu Giang, tạo thêm động lực cho các cao thủ trên con đường bôn tẩu và tranh đua, BQT JXTiếuNgạo xin giới thiệu sự kiện “Độc Cô Cầu Bại”

Thời gian và đối tượng tham gia

  • Thời gian: Sau bảo trì ngày 25/5/2020 – 23h59 ngày 30/6/2020
  • Đẳng cấp: 121 trở lên.
  • Đối tượng: Chỉ nhân vật ở server S1-Châu Giang
  • Báo danh : tại NPC sự kiện Ba Lăng Huyện

Nội dung sự kiện:

Sau bảo trì ngày 25/5 quý nhân sỹ có thể báo danh tại NPC sự kiện, thời gian báo danh đến 24h ngày 25. Sau 00h ngày 26 sẽ đóng tính năng báo danh và chính thức khởi tranh sự kiện đua top.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, cao thủ nào có thể thu nạp được nhiều điểm kinh nghiệm nhất, đến từ bất kỳ hoạt động nào sẽ trở thành người chiến thắng. Như vậy, việc đua top điểm kinh nghiệm sẽ không phụ thuộc vào đẳng cấp hiện tại của các cao thủ, mọi người đều có cùng vạch xuất phát.

Mỗi 24h – NPC Sự Kiện ở Ba Lăng Huyện sẽ cập nhật bảng xếp hạng các cao thủ để đảm bảo sự kiện diễn ra công bằng và minh bạch nhất. Các cao thủ cũng có thể tự mình kiểm tra lượng điểm kinh nghiệm đã thu nạp tại đây.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng:

Hy vọng với sự kiện “ Độc Cô Cầu Bại” sẽ là động lực cho toàn bộ các anh hùng tăng cường luyện tập, trao dồi võ thuật để có thể bước lên đỉnh vinh quang và sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị.

Mọi thắc mắc về JXTiếuNgạo mời quý đồng đạo liên hệ trực tiếp tại fanpage để được hỗ trợ & giải đáp nhanh chóng.

          BQT JXTiếuNgạo thông báo!

Đóng Mở